Thứ Sáu, 10 tháng 10, 2014

Movenpick Resort Phú Quốc Dự Án Điển Hình Phú Quốc Năm 2016

Phú Quốc được biết đến là một thành phố biển năng động và tràn đầy sức sống với những công trình hạ tầng mới đang thay đổi từng ngày như Legend Park. Đặc biệt, du khách đến đây còn ấn tượng bởi sự hiền hòa của thiên nhiên và sự thân thiện của người dân bản địa. Tại đây, bất động sản nghỉ dưỡng đang trên đà tăng trưởng rõ rệt kể từ cuối năm 2015.

Dòng tiền từ khắp nơi trong cả nước đang đổ mạnh mẽ vào Phú Quốc, đực biệt là tiền từ giới nhà giàu Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Các nhà đầu tư đến Phú Quốc ráo riết săn tìm cơ hội để sở hữu các bất động sản ở các vị trí đẹp, giá tốt và có tính thanh khoản cao. Giao dịch căn hộ nghỉ dưỡng Condotel đang diễn ra sôi động và tăng trưởng, dẫn đầu trong phân khúc thị trường bất động sản du lịch.Theo đánh giá của giới đầu tư,bất động sản Phú Quốc đang trở thành một trong những tâm điểm của bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam. Sự xuất hiện của những ông lớn bất động sản như Vingroup, Sun Group, BIM Group,... với những dự án tầm cỡ cùng những nhà đầu tư mới đang sẵn sàng đầu tư vào thị trường đầy tiềm năng này đã khiến cuộc chơi trên thị trường Bất động sản Phú Quốc ngày càng sôi động.

Bên cạnh những tên tuổi quen thuộc, thị trường bất động sản Phú Quốc cũng đang ghi nhận hàng loạt “người chơi mới” tham gia, điển hình trong đó là dự án Movenpick Resort Phú Quốc của M.I.K Group.

Movenpick Resort Phú Quốc là quần thể dự án khách sạn 5 sao cao cấp được quản lý bởi Tập đoàn Movenpick Hotels & Resorts của Thụy Sỹ và độc quyền phát triển bởi Công ty Phát triển Bất động sản M.I.K Việt Nam (M.I.K Land).Toàn bộ 250 phòng khách sạn,100 căn hộ nghỉ dưỡng và 50 biệt thự villas của Movenpick Resort Phú Quốc đều được thiết kế và xây dựng với chất lượng cao cấp và được kiểm duyệt theo tiêu chuẩn 5 sao của thương hiệu quốc tế Movenpick Hotels & Resorts.Thiết kế theo phong cách hiện đại và thanh lịch của Thụy Sỹ kết hợp với tinh hoa truyền thống văn hoá của Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng, Movenpick Resort Phú Quốc sẽ mang lại cho khách du lịch trong và ngoài nước những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại thiên đường nghỉ dưỡng Đảo Ngọc Phú Quốc.

Từ chủ trương thông thoáng, hấp dẫn, cùng với ý chí đánh thức tiềm năng còn “ngủ yên” từ phía nhà đầu tư Movenpick Hotels & Resorts, Condotel Movenpick Resort Phú Quốc sẽ ngày càng tiệm cận với “thiên đường du lịch biển đảo” đúng như hoạch định chiến lược của Chính phủ, để vào năm năm 2020, Phú Quốc sẽ thu hút khoảng 2,5 - 3 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế chiếm 35%...

Chi Tiết Tại Đây

0 nhận xét:

Đăng nhận xét