Thứ Hai, 20 tháng 10, 2014

Sức hấp dẫn chung cư giá rẻ Gelexia Riverside Hoàng Mai

Nhu cầu của người dân Hà Nội đối với thị trường bất động sản dường như đang có sự thay đổi rõ nét, nhất là với phân khúc cực hót chỉ 1 đến 2 tỷ. Nếu như giai đoạn trước, phân khúc chủ đạo trên thị trường là phân khúc nhà ở giá rẻ, bình dân với những căn hộ có mức giá bán dưới 1 tỷ đồng thì hiện nay, những sản phẩm căn hộ chung cư có mức giá cao hơn từ khoảng 1 tỷ đến 2 tỷ đồng lại đang rất thu hút người mua nhà và có thanh khoản tốt.

Hiện nay, những căn hộ chung cư thương mại có giá rẻ đang trở thành phân khúc chủ đạo trên thị trường bất động sản Hà Nội. Chẳng hạn, tại quận Hoàng Mai, dự án Chung cư Gelexia Riverside đang thu hút sự quan tâm của những người mua có nhu cầu về nhà ở với mức giá bán chưa đến 20 triệu đồng/ m2. Như vậy, với những căn hộ có diện tích vừa phải khoảng tầm 70m2 thì người mua chỉ cần bỏ ra hơn 1,4 tỷ đồng là có thể sở hữu ngay.Sở dĩ có sự phân chia trên thị trường tạo nên phân khúc rõ nét này là do nhu cầu nhà ở của người dân tại Hà Nội đang tăng rất nhanh. Trong khi đó, các dự án chung cư giá rẻ thường có không đáp ứng được nhu cầu về vật chất và điều kiện thuận lợi cho khách hàng, hay các dự án căn hộ cao cấp lại có giá bán “trên trời” mà không phải ai cũng có thể chạm tay tới được.

Hiểu được nhu cầu này, nhiều đơn vị nhà thầu đã mạnh tay đầu tư vào các dự án chung cư có mức giá từ 1 đến 2 tỷ đồng để đáp ứng nguyện vọng của người dân.Chung cư Gelexia Riverside Hoàng Maiđược tạo thành từ mức giá hợp lý, lại sở hữu những điều kiện thuận lợi như vị trí và địa điểm của bất động sản. Lựa chọn những căn hộ hấp dẫn người mua này, khách hàng sẽ được đáp ứng về địa điểm phù hợp, có cơ sở hạ tầng hiện đại, thuận lợi cho việc đi lại, mua bán, kinh doanh và việc học hành của con cái…Bên cạnh đó, các dự án chung cư giá rẻ còn được đảm bảo chất lượng về cơ sở vật chất và môi trường sinh hoạt lành mạnh, hiện đại và đẳng cấp ngay trong chính khuôn viên. Hệ thống tiện ích luôn được tích hợp và nâng cao để luôn đáp ứng nhu cầu sống ngày càng cao của người dân.
Chính những điều kiện này đã tạo nên sức nóng với người mua hơn bao giờ hết.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét