Thứ Ba, 16 tháng 8, 2016

Miền đất hứa Nha Trang cho các cơ hội đầu tư

Miền đất hứa Nha Trang cho các cơ hội đầu tư sinh lời cao ở thị trường nghỉ dưỡng đang lên ngôi, Dự Án Panorama nha trang đang trên đường tịnh tiến sinh lời.

Panorama Nha Trang tọa lạc trên khu đất 4 mặt tiền đường lớn là Nguyễn Thị Minh Khai - Hùng Vương - Phố Đi Bộ - Nhà hát thành Phố và đúng trục Quảng Trường Trung Tâm, Tháp Trầm Hương, công trình có hướng nhìn trực diện ra biển. Đây là trục đường du lịch sôi động nhất tại Nha Trang, với Quảng Trường Trung Tâm là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện văn hoá, xã hội.
Thiết kế ấn tượng của toà tháp Panorama với 2 giếng trời lấy gió sớm từ biển đông và gió chiều từ núi, hình khối Elip với view căn hộ nở hậu và đặc biệt bể bơi vô cực vòng quanh toà nhà 360 độ trên đỉnh cho phép khách bơi và ngắm toàn cảnh thành phố sẽ biến dự án trong tương lai thành biểu tượng mới của Nha Trang.
Vịnh Nha Trang đã chuẩn bị rất kĩ càng cho việc đầu tư vào Siêu dự án này với sự hợp tác cùng các đơn vị uy tín như Tổng Thầu Design&Build - Coteccons, Ngân hàng Bảo Lãnh và Tài trợ cho khách mua căn hộ là Techcombank một ngân hàng có thương hiệu và tiềm lực vốn rất mạng đã đầu tư ở dự án Mỹ Đình Pearl , Đơn vị quản lý khách sạn và toà nhà Tauzia (Pháp), Tư Vấn giám sát - Apave.
Sự bùng nổ về du lịch cùng đà tăng trưởng ấn tượng đang khiến Nha Trang trở thành miền đất hứa mở ra nhiều cơ hội đầu tư mới. Sự góp mặt sôi động của các nhà đầu tư trong và ngoài nước đang biến Nha Trang thay da đổi thịt từng ngày. Không chỉ thu hút đầu tư, hiện nay có càng nhiều người chọn Nha Trang làm nơi định cư và làm việc lâu dài, trong đó có các cổ đông của Hà Quang Land và Vịnh Nha Trang
Panorama Nha Trang là tổ hợp căn hộ, khách sạn và TTTM do Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư. Dự án có quy mô 4.483,1m2 với tòa nhà 39 tầng (cao 160m). Mật độ xây dựng: 47,4%.
Văn phòng đại diện: Chi nhánh Hà Nội: Tầng 15, toà nhà Dự án Royal Park, lô đất C1 đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội..
Trích tại  Cafef

0 nhận xét:

Đăng nhận xét